muling bibida ang lutuing manok, ano pa nga ba? kaya isang hamon talaga ang pag-iba-ibahin ang paghahanda nito para magkaroon lagi ng sigla at gana sa pagkain. karaniwan kapag ang isang ulam ay palagian kinakain ay nauumay at nawawalan tayo ng gana. mantakin mo ba namang sa isang linggo ay halos 3-4 na beses mo itong maihahanda. ang isang biruan nga dito ng mga kabayan ay sukang-suka na raw sila sa manok. hahay.
kaya ngayon ang ihahanda natin ay Sisig!
DL's Chicken Sisig
1/2 kilong manok
2 pirasong sibuyas
4 pirasong siling haba
1 kutsaritang asin
1 kutsaritang paminta
1 pirasong lemon
paraan ng pagluluto
1. pakuluan ang manok ng may asin at paminta hanggang sa lumambot ang karne.
2. himayin ang laman ng manok.
3. gayatin ang manok, sibuyas at sili.
4. pagsama-samahin ang manok, sibuyas at sili.
5. timplahan ng lemon, asin at paminta ayon sa panlasa.
servings: 2 - 3 ulaman
Mas masarap pag may 'sizzling'!
TumugonBurahinNice blog... yummy!
oo nga Foodie Bugi.
Burahinsalamat sa pagdalaw.